ประุชมเชิงปฏิบัติการ (ว9)

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นายพบตะวัน พานอ่อน   ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ การประเมินตนเองตามข้อตกลงใน

การพัฒนางาน (PA) พร้อมด้วย นายมนตรี พันธ์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาบัว ประธานกลุ่มฯ คณะผู้บริหารและครู กลุ่มเครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๔ (ผาแต้ม)  สพป.อบ.๓

โดยมี ท่าน ศน.ธวัชชัย นวลศรี และคณะ ให้เกียรติเป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ ห้อง E-Class room โรงเรียนชุมชนห้วยไผ่