ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก จังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นายพบตะวัน พานอ่อน
ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการ
คณะครูและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ต้นแบบการจัดการศึกษา
ปฐมวัย จาก กลุ่มเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 3 โคกสี ศิลา หนองตูม
สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่นเขต 1