ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการ คณะครูและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ต้นแบบการจัดการจัดการศึกษาปฐมวัย จาก คณะผู้บริหาร กลุ่มโรงเรียนกันทราศรีปราสาท สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษเขต 3  จังหวัดศรีสะเกษ