ถวายพระพรชัยมงคล

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ ประธานในพิธี นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำวยการ คณะครูและนักเรียน ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565
และปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดี

About admin