ประชุมประจำเดือน

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียน นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมประชุมประจำเดือน ครั้งที่ 8/2564 พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีกับคณุที่ได้สมาชิกใหม่ในครอบและอำลาครูอัตราจ้างที่ได้ลาออกและนักศึกษาฝึกงานที่ได้สำเร็จกาฝึกประสบการณ์ด้วย ณ ห้องประชุมโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่