วันวชิราวุธ

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ นายปราชธญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ พร้อมทั้งผู้กำกับ ลูกเสือ เนตนารี โรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ ร่วมวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งพระองค์ได้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย