ร่วมแสดงความยินดีกับท่านรองผู้อำนวยการ

เมื่อวันที่ 8-9 กันยายน 2564  ผู้อำนวยการพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู เจ้าน้าที่ทุกท่าน ร่วมแสดงความยินดีกับ นายศุภฤกษ์ อรรคชาติ เนื่องจาดไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยยาง ตำบลห้วยไผ่ อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี

About admin