นำเสนอผลงาน 3Rs8Cs

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ มอบหมายให้ นางพรทิพย์ พรมปัญญา นางสาวจิรนันท์ อุนาริเณย์ นายรังสรรค์ ศรีโคตร และนางสาวอรอนงค์ ผิวอ้วน เป็นผู้นำเสนอผลการดำเนนิการโครงการส่งเสริมให้ผู้เรียนมีคุณลักษณะและทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21  ในปีการศึกษา 2564 ในรุปแบบออนไลน์ ในหัวข้อ การจัดการเรียนรู้สู่สมรรถนะ พัฒนาทักษะผุ้เรียนในศตวรรษที่ 21