การประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงาน ในหน้าที่เพื่อการพัฒนาการศึกษา ของรองผู้อำนวยการสถานศึกษา

เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูทุกท่าน ร่วมต้อนรับ คณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงาน
ในหน้าที่เพื่อการพัฒนาการศึกษา ของรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยมีท่าน ดร.ไตรรัตน์ โคสะสุ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 3 ประธานกรรมการ ท่านอดุลย์ จันทร์ฝาง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 3 กรมการ และท่าน ว่าที่พันตรีสมเกียรติ โสดศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งนาเมือง กรรมการ โดยผู้รับการประเมินคือ นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่