นิเทศชั้นเรียน ประจำภาคเรียน 1/2564

เมื่อวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ มอบหมายให้ นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ พร้อมด้วย นางวัชรากร ย่าพรม หัวหน้างานงบประมาณ นางพรทิพย์ พรมปัญญา นางสาวสิริพร สุดตา หัวหน้างานวิชาการระดับชั้นมัธยมและประถมศึกษา และ นายรังสรรค์ ศรีโคตร เจ้าหน้าที่พัสดุ นิเทศชั้นเรียนประจำภาคเรียนที่ 1/2564