เมื่อวันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564 นายบุญกอง นามาก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ เป็นประธานในการประชุม คณะกรรการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมดัวย นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโณงเรียน และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานทุกท่าน ร่วมประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 1/2564