ผ้าป่าสามัคคีศิษย์เก่าโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่

มื่อวันที่ 14 เมษายน 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ นายบุญกอง นามาก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานทุกท่าน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ร่วมต้อนรับ คณะผ้าสามัคคีศิษย์เก่า โรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ โดยได้ร่วมกับถวายภัทตาหาร ทำบุญตักบาตร และร่วมกันรับประทานอาหาร ในนามโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ ขอขอบพระคุณ คณะผ้าป่าสามัคคีศิษย์เก่าและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านมา ณ โอกาส นี้