เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้ นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียนและนางวัชรากร ย่าพรม หัวหน้างานฝ่ายบริหารงานงบประมาณ เป็นประธานและรองประธานในพิธีเปิดและปิดประชุมกองลูกเสือสามัญ ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่และยุวกาชาด พร้อมทั้งกิจกรรมเดินทางไกล ประจำปีการศึกษา 2563