ประชุมประจำเดือน

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียน นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ ร่วมประชุมประจำเดือน ครั้งที่ 1/2564 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้อง E Classroom โรงเรียนชุมชนห้วยไผ่