เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2564 นายบุญกอง นามาก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ทุกท่าน ร่วมประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้อง E Classroom โรงเรียนชุมชนห้วยไผ่