ต้อนรับคณะพี่เลี้ยง/ที่ปรึกษา

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียน นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการ และคณะครูทุกท่าน  ต้อนรับคณะกรรมการพี่เลี้ยง/ที่ปรึกษา การประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อการพัฒนาการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ในระยะเวลา 1 ปี ผู้รับการนิเทศ ติดตาม นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่