ต้อนรับคณะศึกษานิเทศก์

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2564 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ นายปราชญ์ พรมปัญญา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร โรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ ต้อนรับ ท่าน ศน.ธวัชชัย นวลศรี
ท่าน ศน.บุญเกิด ไชยวงค์ และ ท่าน ศน.มนฤดี เคนคำน้อย คณะกรรมการนิเทศติดตาม และประเมินความพร้อมในการบริหารจัดการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 3