เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 นายบุญกอง นามาก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ ประธานในพิธี พร้อมด้วย นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานทุกท่าน ผู้นำชุมชน พร้อมด้วย นายปราชญ์ พรมปัญญา ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันและคณะครู บุคลากรโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ ร่วมเปิดพิธีการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 ณ สนามกีฬาโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่