เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ และนายบุญกอง นามาก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขันพื้นฐาน โรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ พร้อมด้วยท่านกรรมการทุกท่าน ร่วมประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563