ประชุมผู้ปกครองนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษ

เมื่อวันที่  16  ตุลาคม 2563  นายพบตะวัน พานอ่อน มอบหมายให้ครูศุภรักษ์ ฮามคำไพ ครูผู้รับผิดชอบโครงการช่วยเหลือนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษและคณะครูประจำชั้นที่มีนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษ ร่วมกันประชุมผู้ปกครองนักเรียนเพื่อรับทราบแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการคัดกรองนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษและการดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษ