งานมุฑิตาจิต คุรครูเพ็ญศรี เกตุอรุณ และคุณครูพารักษ์ สารรัตน์

เมื่อวันที่ -30 กันยายน 2563 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนทุกท่าน ร่วมงานมุฑิตาจิต สำรับคุณครุผู้เกษียณอายุราชการ คุณครูเพ็ญศรี เกตุอรุณ และคุณครูพารักษ์ สารรัตน์