ศึกษาดูงานและกิจกรรมมุฑิตาจิต

เมื่อวันที่ 3-4 กันยายน 2563 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ พร้อมคณะครู เจ้าหน้าที่ทุกท่าน ร่วมเดินทางไปศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนบ้านศาลเจ้าพ่อ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมมุฑิตาจิตคุณครูผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563