อบรมคุณธรรม จริยธรรม

เมื่อวันที่ 27-28 สิงหาคม 2563 นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ มอบหมายให้คุณครูนพรัตน์ คำสุทธีและคุณครูรังสรรค์ ศรีโคตร นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 3 บางส่วนเข้าร่วมอบรมคุณธรรม จริยธรรม และปลูกฝังจิตสำนึกที่ดี ต่อชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ ณ วัดป่าสว่างวีระวงศ์ อำภอสว่างวีระวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี จัดโดย องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยไผ่