รับการนิเทศ

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2563 นายพบตะวัน พานอ่อนผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่และคณะครูรับการนิเทศการจัดกระบวนการเรียนการสอน จาก ศึกษานิเทศน์จากสำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต3 ตามโครงการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ทั้งระบบสู่การยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและเตรียมผู้เรียนให้สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21โดยมีท่านศน.ศิริพร โภคทรัพย์ศน.พรม โภคทรัพย์ศน.สุภารัตน์ แหล่งหล้า และศน.ชฎาวุฒิ เนืองนันท์ขอขอบพระคุณท่านมา ณ โอกาส นี้ครับ