รับการนิเทศน์

เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม 2563  นายพบตะวัน พานอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนห้วยไผ่ และคณะครูทุกท่าน รับการนิเทศน์การจัดการเรียนการสอนรายวิชาสังคมศึกษา เรื่องการพัฒนาการจัดการเรียนรู้สาระพระพุทธศาสนาโดยใช้นวัตกรรมการบูรณาการภูมิปัญญาท้องถิ่นกับสาระพระพุทธศาสนา SAAOL Model (สะออน โมเดล) โดยท่าน ท่านพีรกฤต เครือลุนทีระยุทธ ศึกษานิเทศน์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 3